Tôi đang có dự án BĐS cần phát triển? Tôi phải bắt đầu từ đâu? GỌI CHÚNG TÔI: 0948484859

“Câu chuyện của chúng tôi”

 

GBS Vietnam – Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Công trình xanh Việt Nam là công ty trẻ, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn Công trình xanh và Tài chính xanh tại Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập, GBS Vietnam đã không ngừng nỗ lực, hợp tác, chia sẻ để góp phần phát triển những dự án xanh và bền vững vì một Việt Nam thân thiện với môi trường. Mặc dù còn khá trẻ, nhưng đó lại chính là lợi thế lớn nhất của GBS Vietnam – những người thuộc thế hệ GenZ luôn sáng tạo, nhiệt huyết, đam mê và sẵn sàng đương đầu với những thử thách. Với sự đồng hành từ mạng lưới chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, GBS Vietnam tự tin sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

GBS Vietnam được sáng lập bởi 4 cô gái trẻ, cùng chung chí hướng và khát vọng đưa Công trình xanh và Tài chính xanh tiếp cận gần hơn với các Chủ đầu tư tại Việt Nam. Tuy có chung đam mê và ước mơ nhưng mỗi người lại mang trong mình một câu chuyện riêng.

 

 

Người đầu tiên nghĩ đến việc phát triển công trình xanh tại Việt Nam là Trung Hoa – một du học sinh tại Mỹ. Thay vì tiếp tục việc học tại một đất nước phát triển, Trung Hoa đã quyết định quay trở về nước và lựa chọn làm việc trong lĩnh vực Bất động sản. Với tư duy tân tiến, sáng tạo và sự thông minh của mình, Trung Hoa đang giữ vị trí Thư ký của Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ Realtech Vietnam chỉ sau 1 năm làm việc. Và trong quá trình làm việc tại Câu lạc bộ, Trung Hoa đã được tiếp xúc với rất nhiều chuyên gia trong ngành, được tiếp cận cũng như nghiên cứu kĩ về Công trình xanh, Tài chính xanh và nhận ra Việt Nam là một thị trường khá mở đối với 2 lĩnh vực này. Chính vì thế, Trung Hoa đã chia sẻ những thông tin nghiên cứu mình có được với người chị đồng nghiệp là Hà My – hiện đang là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế tại Công ty CPDV Bất động sản Sen Vàng.

 

 

Đã làm việc, tư vấn phát triển dự án cho nhiều chủ đầu tư, Hà My nhận thấy tầm quan trọng của Công trình xanh và Tài chính xanh trong việc phát triển bền vững. Đây là lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Đặc biệt, Tài chính xanh sẽ là giải pháp  “CỨU CÁNH” cho các chủ đầu tư trong việc phát triển dự án bất động sản. Vì thế, ngay sau khi được Trung Hoa chia sẻ, Hà My đã ngay lập tức nhìn thấy cơ hội (phát triển) và khả năng thành công của dự án. Càng thảo luận và nghiên cứu sâu, mô hình kinh doanh càng hiện ra rõ ràng ngay trước mắt. Tuy nhiên, cả 2 chị em đều mạnh về mảng kinh doanh và đối ngoại nên đang rất cần có thêm một người giỏi Marketing Bất động sản để cùng nhau “chinh chiến”. Chính vì thế mà 2 người đã trao đổi và mời Triều Tiên cùng tham gia vào dự án với vai trò đồng sáng lập GBS Vietnam.

 

Triều Tiên là cô gái sinh sống, học tập tại nước ngoài ngay từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Exeter. Chính vì có cơ hội được sống ở các quốc gia lớn mà Triều Tiên đã nhìn thấy một điều rằng những giá trị phát triển bền vững cùng những giá trị tốt đẹp đem lại cho con người rất được trân trọng tại nơi đây. Vì thế, cô luôn trăn trở, mong muốn có thể mang tư duy đó về Việt Nam để phát triển. Và để có thể nhìn thấy bức tranh lớn về bất động sản một cách đa chiều và rõ ràng nhất, khi trở về nước, Triều Tiên đã làm việc trong nhiều tập đoàn kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư lớn. Thế nhưng càng làm việc, mong muốn mang công trình xanh đến với nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư ngày càng lớn hơn. Sau khi biết 2 người bạn cũng mong muốn phát triển CTX tại Việt Nam, Triều Tiên đã quyết định nghỉ việc và cùng thành lập GBS Vietnam.

 

 

Nếu 3 cô gái bên trên là những người “xông pha nơi tiền tuyến” thì mảnh ghép cuối cùng của GBS Vietnam là chính là một “chiến binh thầm lặng”, một hậu phương vững chắc. Ban đầu, Bùi Hoài vốn chỉ là một cô gái mong muốn có một cuộc sống ổn định không hơn không kém, chỉ làm việc những công việc liên quan đến văn phòng. Nhưng sau 1 khoảng thời gian làm việc chung, Hoài nhìn thấy được sự quyết tâm, nguồn năng lượng tích cực cũng như ý chí của mọi người nên đã quyết tâm thay đổi suy nghĩ, thay đổi bản thân để có thể bước ra vùng an toàn của chính mình. Và khi được 3 người bạn “ngỏ ý” thì đã đồng ý ngay lập tức vì tự tin rằng bản thân có thể làm được cũng như có lòng tin vào những người đồng đội của mình.

 

 

Bốn con người, bốn cá tính khác biệt nhưng có chung một chí hướng đã gặp nhau và cùng nhau xây dựng GBS Vietnam. Trong quá trình làm việc đã có những lúc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi nhưng mọi người đều gạt bỏ đi “cái tôi” cá nhân vì mục tiêu chung. Mỗi lần như vậy là một lần GBS Vietnam được hoàn thiện hơn để mang đến cho các Chủ đầu tư những giải pháp tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất. Với đội ngũ trẻ trung, uy tín và chuyên nghiệp, GBS Vietnam đem đến những dịch vụ tư vấn chất lượng nhằm kiến tạo nên những dự án độc đáo, hiện đại và đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như sự cân bằng giữa con người và môi trường.

NHU CẦU CỦA QUÝ CÔNG TY

0948484859

Messenger