Tôi đang có dự án BĐS cần phát triển? Tôi phải bắt đầu từ đâu? GỌI CHÚNG TÔI: 0948484859

Những bộ sưu tập thiết kế nội thất xanh đẹp và ấn tượng

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nó ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Rất nhiều người đang ý thức được đã đến lúc phải sống xanh để cải thiện môi trường sống.

 

Hoà theo xu hướng đó, nhiều dự án được thực hiện hướng đến môi trường sống và làm việc thân thiện. Thiết kế nội thất xanh được xem là phương pháp hữu hiệu.

 

Một số mẫu thiết kế nội thất xanh đẹp và ấn tượng được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 

 

Thiết kế nội thất theo xu hướng tự nhiên, thu hút ánh sáng từ việc trồng trực tiếp cây xanh trong nhà. Cây bàng Đài Loan giúp hấp thụ ánh sáng từ giếng trời, lọc không khí mang đến một không gian mát mẻ tạo một cảnh quan đẹp trong ngôi nhà.

 

 

 

Nhà tắm là không gian có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy việc kết hợp đưa yếu tố thiên nhiên vào là rất cần thiết, tạo nên một cảm giác thư giãn, dễ chịu.

 

Việc trồng cỏ là cách mà KTS muốn mang khung cảnh tự nhiên vào trong ngôi nhà khiến ngôi nhà tràn ngập màu xanh cũng như tạo sự thư thái hơn cho gia chủ.

 

Nên lựa chọn những loài cây phù hợp để trang trí cho căn phòng của mình. Bởi vì vào ban đêm cây xanh thường thải khí CO2 và hút khí O2. Bạn nên trồng những loại cây như lô hội, cây lưỡi hổ, cây trầu bà, những loại cây ưa bóng tối nhỏ nhắn, xinh xắn. Tối đa được việc chăm sóc và tưới nước.

 

 

 

 

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất Xanh đẹp và ấn tượng mà GBS tổng hợp được, rất mong bạn sẽ có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0948484859

Messenger