Tôi đang có dự án BĐS cần phát triển? Tôi phải bắt đầu từ đâu? GỌI CHÚNG TÔI: 0948484859

Về GBS | Liên hệ

Xu hướng nội thất xanh 2019

Xu hướng nội thất xanh năm 2019 dựa trên các phân tích thực tế đều xuất phát từ các nhu cầu về thẩm mỹ và màu sắc, chất liệu cùng giá trị sử dụng. 

 

1. CƠ SỞ XÁC ĐỊNH 

Xã hội ngày càng hiện đại từ đó nhu cầu về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất xanh để ở càng văn minh hơn và được quan tâm hơn.

 

Nội thất xanh là xu hướng năm 2019 và trong những năm tiếp theo

 

Dựa vào nhu cầu về thẩm mỹ, màu sắc hay chất liệu và giá trị sử dụng của nội thất trong việc tiếp xúc với khách hàng. Từ đó các chuyên gia thiết kế về nội thất cho rằng:

Ngày nay, để tạo được không gian sống vừa lý tưởng mà không chỉ đơn thuần chỉ dựa vào sở thích của cá nhân hay của người sở hữu (chủ đầu tư). Ngoài ra, còn phải cho thấy các trách nhiệm của họ đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt là với môi trường sống ở xung quanh.

 

2. HAI TIÊU CHÍ CƠ BẢN CỦA XU HƯỚNG NỘI THẤT XANH 2019

Khi chọn vật liệu thi công, trang trí nội thất năm 2019 và trong những năm tiếp theo không chỉ còn dựa vào tiêu chí là đẹp, hợp thời (cần bắt kịp các xu hướng mới của thời đại) mà còn là độ bền của đồ đạc và tính thân thiện cùng môi trường (có thể tái lại sử dụng, dễ dàng phân hủy, không ảnh hưởng ô nhiễm không khí, đất, nguồn nước…)

 

 

Hai tiêu chí đó bao gồm:

– Thỏa mãn được mong muốn sở hữu các đồ nội thất đẹp và sang trọng. Ngoài ra còn phong cách và mang giàu tính nghệ thuật.

– Thể hiện được sự tôn trọng tự nhiên và góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Hai tiêu chí trên nghe qua có vẻ mâu thuẫn nhau. Tuy nhiên, đó là hai mặt của đời sống buộc phải giải quyết trong tương lai càng sớm càng tốt. 

Đây cũng là vấn đề mà những người làm ngành thiết kế nhà ở nói chung và thiết kế nội thất nói riêng cần hướng tới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0948484859

Messenger